วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2557

งาน part time งานทำที่บ้าน งานพิเศษระหว่างปิดเทอม


บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ผู้นำทางด้านธุรกิจร้านอาหารและเบเกอรี่  เปิดให้บริการอาหารเบเกอรี่ และเครื่องดื่มทั้งในและต่างประเทศมายาวนานกว่า 39 ปี รวมกว่า 400 สาขา มีร้านอาหารในกลุ่ม เช่น ร้านอาหารเอส แอนด์ พี และ เอส แอนด์ พี เบเกอรี่ ช้อพ Patio ร้านภัทรา ร้านวานิลลา ร้านกาแฟบลูคัพ ร้านอาหารญี่ปุ่นโตเกียว โชกุโด บริการจัดเลี้ยง Caterman ร้านอาหารในโซนเอเชีย และยุโรปอีกมากมายทั้งยังมีโรงงานผลิตอาหารแช่แข็งกับเบเกอรี่อีก 3 โรงงาน


องค์กรของเราเป็นครอบครัวใหญ่ ที่มีพนักงาน ประจำและชั่วคราวมากกว่า 6,000 อัตรา ตลอดเวลา ที่ผ่านมาบริษัทได้มีการพัฒนา และก้าวเดินไปอย่าง มั่นคง มีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องทุกปีเราจึง อยากเชิญผู้ที่สนใจ เข้ามาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน สมัครงานในตำแหน่งต่างๆ ที่สามารถสมัครได้ตลอด ทั้งปีดังนี้

Available Positions
เจ้าหน้าที่ขาย (ประจำภูเก็ต) 2 อัตรา
ลักษณะงาน : งานประจำ
สถานที่ ปฏิบัติงาน :  จังหวัดภูเก็ต

คุณสมบัติ
ปริญญา ตรี สาขาการตลาด เศรษฐศาสตร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้องเพศชาย หญิงอายุไม่เกิน 35 ปี
มี ทักษะในการเจรจาต่อรองได้เป็นอย่างดี
มีมนุษย์สัมพันธ์ ซื่อสัตย์ บุคลิกภาพดี รู้จักการวางแผนการทำงานมีไหวพริบในการปฎิบัติงาน
หากมี ประสบการณ์ด้านการติดต่อกับ Modern Trade จะ พิจารณาเป็นพิเศษ

 รายละเอียดงาน
1.รับผิดชอบหาลูกค้าใหม่ ดูแลลูกค้า และเยี่ยมลูกค้าเก่า
2.หาช่องทางการตลาด และกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย นำเสนอสินค้า และประชาสัม

Graphic Design (บรรจุภัณฑ์) 2 อัตรา
เจ้าหน้าที่จัดซื้อ
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนก ตรวจสอบ
IT Support
พนักงานจัดเรียงสินค้า 5 อัตรา
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกจัด เลี้ยง (ครัวนานาชาติ) 2 อัตรา
เจ้าหน้าที่สรรหาบุคลากร
เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (Call Center 1344) 11 อัตรา

Career at S&P
วิธีการรับสมัคร
ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครงาน เอส แอนด์ พี และส่งกลับได้ที่
E-mail : recruitment@snpfood.com
ดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่

หรือสมัครงานโดยตรง ที่
บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)
ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล (แผนกสรรหาบุคลากร)
21/30-32 RCA อาคาร B ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9
บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
โทร. (02) 664-6200 ต่อ 127-130, 147, 148
โทรสาร. (02) 641-4262
Email : recruitment@snpfood.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น